Những phần mềm xem bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay
Rate this post

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm xem bóng đá trực tuyến để theo dõi các trận đấu mà mình thích. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được phần mềm nào thích hợp, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những phần mềm tốt nhất mà bạn có thể xem bóng đá online một cách chất lượng nhất.

Những phần mềm xem bóng đá trực tuyến hàng đầu

Fly TV – Phần mềm xem bóng đá trực tuyến được ưa chuộng nhất

Phần mềm xem bóng đá online đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Fly TV. Được biết với phần mềm này bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên 200 kênh khác nhau ở trong nước lẫn nước ngoài. Thêm nữa Fly TV rất dễ sử dụng mà, dù là những người biết ít về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

phần mềm xem bóng đá trực tuyến
Fly TV là phần mềm bóng đá hàng đầu hiện nay mà bạn nên truy cập

Hiện tại thì Fly TV có một phiên bản được sử dụng cho hệ điều hành Android và một phiên bản sử dụng trực tiếp trên tivi. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này trên cả Windows Phone lẫn IOS. Chất lượng cũng không cần phải bàn cãi, khi các trận đấu được trực tiếp tại đây cũng đạt chất lượng rất cao từ hình ảnh đến âm thanh.

FPT Play – Phần mềm xem bóng đá trực tuyến có bản quyền

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm xem bóng đá online chất lượng ,sắc nét, nhanh chóng thì FPT Play là ứng dụng mà bạn nên truy cập. Bởi tại đây bạn có thể xem gần như tất cả những giải đấu bóng đá hàng đầu hiện nay. FPT Play là phần mềm được phát triển bởi công ty FPT với mục đích phục vụ cho những người thích xem bóng đá trực tuyến.

Đây cũng là phần mềm duy nhất hiện nay ở Việt Nam phát sóng trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh. Chính vì thế bạn phải trả phí thì mới được sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên những gì bạn nhận lại là cực kỳ tốt và chất lượng.

HTV Online – Ứng dụng xem bóng đá online cho Iphone

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Iphone và muốn xem bóng đá trực tuyến trên chiếc điện thoại này. HTV Online là một sự lựa chọn mà bạn nên đặt ở vị trí hàng đầu. Bởi ứng dụng này được thiết kế để sao cho tương thích nhất với những chiếc Iphone.

phần mềm xem bóng đá trực tuyến
HTV Online là phần mềm xem bóng đá online thích hợp với Iphone nhất

HTV Online được phát triển bởi Đài truyền hình TP.HCM, chi nên bạn có thể xem tất cả những trận đấu được phát tại kênh này. Về chất lượng thì khỏi cần bàn cãi, bởi với ứng dụng này bạn luôn được xem những trận đấu với chất lượng HD đầy sắc nét.

LiveScore – Ứng dụng xem bóng đá online hàng đầu

LiveScore chắc chắn là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến mà fan bóng đá nào cũng phải biết. Bởi theo thống kê thì hiện tại ứng dụng này có lượng người sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Với giao diện khá đơn giản, việc xem bóng đá trên ứng dụng này khá dễ dàng. Tốc độ load cũng khá là nhanh, nên bạn luôn theo dõi được trận đấu một cách xuyên suốt. Thêm nữa LiveScore còn cập nhập kết quả trận đấu rất nhanh và chuẩn xác.

Sopcast – Phần mềm xem bóng đá trực tuyến uy tín nhất

Sopcast là phần mềm xem bóng đá tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tại đây bạn có thể thưởng thức những trận đấu bóng đá mình thích một cách tốt nhất. Khi bạn chỉ cần dùng phần mềm này kết nối với các kênh truyền hình thông qua Internet.

phần mềm xem bóng đá trực tuyến

Ưu điểm của phần mềm Sopcast chính là tốc độ load khá nhanh, chất lượng hình ảnh cũng luôn là Full HD sắc nét. Khi xem các trận đấu bóng đá trên Sopcast bạn cũng sẽ không bao giờ thấy xuất hiện tình trạng lag, giật hay là đứng hình khi đang xem.

TalkTV – Phần mềm xem bóng đá của người Việt

Như bạn đã biết thì TalkTV là một ứng dụng Livestream của các ca sĩ, streamer, người nổi tiếng,.. Nhưng hiện tại phần mềm này đã có thêm một chức năng khác là phát bóng đá trực tiếp vào mỗi tuần. Ưu điểm của ứng dụng này chính là được phát hoàn toàn miễn phí. Tốc độ tải cũng khá nhanh cho nên bạn có thể thưởng thức một cách tốt nhất. Tuy nhiên vấn đề của TalkTV đó chính là không thể phát những trận đấu bóng đá có bản quyền. Cho nên người xem sẽ bị hạn chế những trận đấu mà họ yêu thích.

VTV Go – Ứng dụng xem bóng đá của VTV

Phần mềm xem bóng đá online cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là VTV Go. Bởi phần mềm này đáp ứng được những tiêu chí ngon, bổ, rẻ. Cụ thể phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho nên bạn sẽ không phải bỏ tiền ra xem, tiếp theo chất lượng được trực tiếp cũng khá là tốt. Giao diện khá là đơn giản cho nên bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đặc biệt ứng dụng này còn cung cấp lịch phát sóng trực tiếp bóng đá cho bạn có thể theo dõi trước. Những thông tin của hai đội trước khi ra trận cũng được cập nhập một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Trên đây là những phần mềm xem bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay mà bạn nên truy cập. nếu như đang có nhu cầu xem các trận đấu bóng đá mình thích online. Nếu như bạn muốn biết thêm về các ứng dụng khác, thì hãy truy cập vào VaoRoiTV. Bởi tại đây có những ứng dụng cực kỳ hay dành cho các fan bóng đá.

 

Please follow and like us:

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *