Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất
4.6/5 - (41 bình chọn)

Thẻ ATM Vietcombank là một trong những thẻ ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được phát hành cho mọi khách hàng sử dụng nhằm mục đích rút tiền, chuyển tiền, thanh toán điện nước, mua sắm… Cách làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào, mời bạn theo dõi nội dung hướng dẫn dưới đây.

Giới thiệu về thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM của Vietcombank cũng như nhiều loại thẻ khác đều là một sản phẩm dịch vụ có thể cung cấp những dịch vụ tối thiểu cho khách hàng thanh toán mà không cần phải dùng đến tiền mặt. Bằng cách này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.

thẻ atm của vietcombank

ATM Vietcombank không phải là dịch vụ được triển khai đầu tiên tại nước ta nhưng hiện họ đang là ngân hàng hàng duy nhất phát triển đầy đủ dịch vụ, họ đang chấp nhận tối đa 7 loại thẻ ngân hàng trên thế giới – phải kể đến đó là: Union Pay, Discover, JCB, Diners, Visa, Master Card, Express.

 • Nếu bạn đã sở hữu một thẻ của ngân hàng này bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:
 • Sử dụng để thanh toán gián tiếp dịch vụ hóa đơn điện, hóa đơn nước
 • Sử dụng nộp thuế điện tử, nạp thẻ điện thoại, mua vé tàu, mua vé ô tô
 • Sử dụng thanh toán mua hàng online, thanh toán điện tử một cách dễ dàng nhất
 • Có thể chuyển khoản bằng dịch vụ bổ sung internet banking siêu dễ dàng.

Với rất nhiều tiện ích từ phía ngân hàng, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc thẻ ATM Vietcombank sẽ rất đơn giản. Hiện nay thẻ ATM sẽ không có giới hạn sử dụng nên bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để mở thẻ ngay bây giờ.

Điều kiện để mở thẻ ATM Vietcombank

Không phải tất cả mọi người đều có thể sở hữu thẻ ATM của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, để sở hữu một chiếc thẻ bạn phải có đủ các điều kiện tối thiểu như dưới đây.

 • Là công dân có chủ quyền công dân
 • Người đăng ký mở khoản phải có độ tuổi từ 18 trở lên
 • Đã có chứng minh thư nhân dân
 • Phải có số điện thoại liên hệ

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM Vietcombank

Nếu bạn đã đủ những điều kiện trong việc mở thẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để tránh mất thời gian, trước khi ra ngân hàng mở thẻ bạn cần phải mang theo những giấy tờ cần thiết.

cách mở thẻ atm vietcombank

Phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư bản gốc
 • Ảnh thẻ 3×4
 • Tối thiểu 50 nghìn đồng để làm phí mở thẻ và phí duy trì thẻ ngân hàng
 • Sinh viên chỉ cần tối thiểu 30 nghìn đồng phí mở thẻ

Các thủ tục làm thẻ còn lại sẽ rất đơn giản, các hướng dẫn viên giao dịch sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng nhất. Nếu bạn không nhớ mang chứng minh thư đến ngân hàng thì phải nhớ số, ngày cấp và nơi cấp.

Những câu hỏi liên quan đến thẻ ATM Vietcombank

Nếu đây là lần đầu bạn mở thẻ ngân hàng chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Bạn có thể đợi giao dịch viên trả lời trực tiếp tại quầy hoặc tham khảo những giải đáp dưới đây.

Biểu phí làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào?

 • Phí phát hành lần đầu: Lần đầu tiên mở thẻ sẽ được miễn phí hoàn toàn, nhưng vẫn phải nộp 50 nghìn VND để duy trì. Số tiền này ngân hàng sẽ giữ trong thẻ của khách hàng. Nghĩa là nó sẽ miễn phí trong lần đầu mở thẻ.
 • Phí phát hành lại/ thay thế/ đổi Thẻ (theo yêu cầu của Chủ thẻ): 50,000 vnd/ lần/ Thẻ
 • Phí duy trì tài khoản Thẻ: Chưa thu phí
 • Phí dịch vụ SMS chủ động: 22 nghìn đồng/ tháng
 • Phí dịch vụ Vietcombank mobile banking: 11 nghìn đồng/ tháng
 • Phí rút tiền tại cây ATM là 2,200 đồng cùng ngân hàng, 3,300 đồng – 7,700 đồng khác cây rút tiền.

Thời gian làm thẻ Vietcombank

Thường thì mỗi người sẽ mất khoảng 5 phút để làm thẻ ngân hàng, nhưng để hoàn tất các thủ tục thì sẽ mất khoảng 4 ngày. Sau 4 ngày ngân hàng sẽ gọi bạn ra lấy thẻ, tuy nhiên ngay tại thời điểm đăng ký làm thẻ xong bạn có thể sử dụng số thẻ trong những dịch vụ trực tuyến.

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có thẻ rút được bao nhiêu

Tùy từng loại thẻ mà bạn đã đăng ký, với những thẻ thường thì có thể rút được 1 lần tối đa là 5 triệu cùng cây ATM và 3 triệu khác cây ATM cho một lần rút. Mỗi ngày quy định không được rút quá 20 triệu tại cây rút tiền tự động đối với 1 số thẻ ngân hàng.

Làm thẻ ATM Vietcombank ở đâu?

Ra trực tiếp ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đều sẽ được hỗ trợ mở thẻ. Nếu bạn mở dưới danh nghĩa công ty, hoặc công ty lớn thì sẽ được nhân viên của ngân hàng đến tận nơi để hỗ trợ mở thẻ.

Nếu bạn đăng ký mở thẻ tại các chi nhánh sẽ mất khoảng 3 – 7 ngày để ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ, không tính thời gian nghỉ lễ và nghỉ tết.

Như vậy các mở thẻ ATM Vietcombank rất đơn giản, đảm bảo không yêu cầu thủ tục lằng nhằng, không mất thời gian, mọi khách hàng đều được hưởng tiện tích như nhau. Nhân viên ngân hàng cam kết chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình mọi khúc mắc liên quan đến dịch của của Vietcombank.

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *